Cách phục hồi da cháy nắng nhanh nhất

Ngày : 23/07/2017

Mục lục

Dưới đây là một số cách thực sự đơn giản để ngăn ngừa và phục hồi làn da bị cháy nắng. Bởi vì trước đây, không ai thực sự nghĩ đến những ảnh hưởng nặng nề khi để da mặt tiếp xúc nhiều từ ánh nắng mặt trời. Mặc dù bạn bôi kem chống nắng và trang bị mũ áo chống nắng nhưng bây giờ bạn đang nhận thấy rằng nó không đủ và da của bạn vẫn đang bị cháy nắng và hư tổn.
 
Image result for da bị cháy nắng
 
Dưới đây là ba cách đơn giản để tránh da cháy nắng:

1. Bảo vệ khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng khẩu trang, khăn, mũ, kính mát.

2. Ngừng hút thuốc - nếu bạn hút thuốc, hãy bỏ thói quen này bởi vì thuốc lá có những ảnh hưởng khủng khiếp đến làn da, chỉ đứng thứ hai so với ánh nắng mặt trời.

3. Mang kem chống nắng - kem chống nắng đã có một bảng xếp hạng SPF. SPF càng cao càng tốt. Và, không chỉ dùng kem chống nắng khi bạn đang ở bãi biển mà bạn nên dùng mọi lúc mọi nơi.

Tác động của ánh nắng mặt trời lên làn da của bạn khiến bạn tự hỏi liệu có bất cứ thứ gì có thể giúp khôi phục làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời xuất hiện gây nên dưới dạng nếp nhăn, cháy nắng.
 
Image result for Mang kem chống nắng
 
Xem thêm: http://duongdamuahe.com/phuong-phap-tai-tao-da-bang-thuoc-bac-ban-nen-thu

Tia UV rất độc hại, nhưng may mắn có rất nhiều cách chúng ta có thể làm để bảo vệ và phục hồi làn da bị hư tổn. Sau khi nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc da đã được kiểm tra lâm sàng, một chất làm ẩm da là tuyệt vời. Để tìm được các sản phẩm có hiệu quả trong việc phục hồi da bị cháy nắng thì bạn phải biết chúng chứa thành phần gì, các thành phần ấy có tác dụng gì với làn da của bạn.

Điều quan trọng là tránh các thành phần tổng hợp vì chúng chứa chất gây dị ứng và chất kích thích (chất bảo quản và nước hoa) và tìm hiểu về các thành phần tự nhiên giúp da của bạn tốt lên từ vitamin và khoáng chất mà không có nguy cơ kích ứng. Thành phần đầu tiên giúp da phục hồi từ những tổn thương do ánh nắng gây ra được gọi là phytessence wakame là một chất chiết xuất từ tảo biển Nhật Bản. Thành phần tự nhiên này giàu natri, sắt, kali, canxi và vitamin. Nó ức chế hoạt động của hyaluronidase và cũng bảo vệ làn da của bạn chống lại các thiệt hại do tia tử ngoại gây ra. Ngoài ra nó còn duy trì cân bằng độ ẩm của da làm cho da bạn thêm chắc khỏe.

Một thành phần tự nhiên khác được gọi là Cynergy TK. Bởi vì nó có nhiều keratin chức năng, các protein keratin đóng một vai trò cấu trúc quan trọng trong da bởi vì nó có thể được hấp thu dễ dàng bởi da. Các thử nghiệm lâm sàng ở một số người mang lại những kết quả thú vị. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng nó làm tăng sản xuất collagen và elastin, và tăng đáng kể độ ẩm và độ đàn hồi trong da. Nó không chỉ làm giảm các đường nhăn và nếp nhăn, nó làm giảm chứng đỏ, viêm da và cải thiện độ sáng của da.