Có nên áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc không?

Ngày : 25/07/2017

Mục lục

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc được coi là cuộc cách mạng trong quá trình làm đẹp, giúp chị em sở hữu một làn da khỏe đẹp tận sâu bên trong. Nếu bạn đang băn khoăn liệu có nên áp dụng phương pháp này hay không bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại đã đem đến cho chị em phụ nữ nhiều giải pháp làm đẹp, trong đó đặc biệt phải kể đến sự vượt trội của phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc.
 
Image result for trẻ hóa da bằng tế bào gốc
 
Xem thêm: http://duongdamuahe.com/cach-phuc-hoi-da-bi-bao-mon-don-gian-va-hieu-qua-ngay-tai-nha

Ứng dụng của tế bào gốc trong thẩm mỹ
Sử dụng tế bào gốc trong thẩm mỹ ngày càng được áp dụng phổ biến trong nhiều hoạt động như điều trị da bị tổn thương, làm căng da mặt, chăm sóc da thẩm mỹ, xóa bỏ vết tàn nhang, hỗ trợ liền sẹo, mang đến cho chị em da mặt mịn màng, căng tràn.Theo đó, các công nghệ tế bào gốc ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp da bao gồm:

+ Sau khi tế bào gốc sau được nuôi cấy thành công, sẽ có khả năng liên hệ với các tế bào da khỏe mạnh khác. Tế bào gốc từ đó sinh ra các tế bào mới khỏe mạnh thay thế cho tế bào da đã già cỗi. Các tế bào mới này mang trong mình những đặc tính vốn có của da như màu sắc, độ căng da…

+ Tế bào gốc sau khi cấy ghép vào da có thể biệt hóa để trở thành các tế bào như thượng bì hoặc trung bì. Khi chúng phát triển sẽ giúp thay thế tế bào hư hại bằng những tế bào trẻ khỏe mang đầy đủ chức năng, từ đó tạo nên một làn da trẻ đẹp bền lâu từ tận sâu bên trong.

+ Việc cấy ghép tế bào gốc để trẻ hóa làn da da tự thân không bị đào thải với tác dụng lâu từ khoảng 8 đến 12 tháng.

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc
+ Phương pháp làm đẹp không gây hại tới da.

+ Tế bào gốc có cơ chế làm việc như hệ thống sửa chữa tái tạo làn da, bằng cách phân chia không giới hạn, từ đó giúp bổ sung các dạng tế bào khác nhau, đồng thời có khả năng sản sinh ra nhiều tế bào mới khi chúng được cấy vào môi trường thích hợp.

+ Sau liệu trình lăn kim, làn da sẽ phục hồi rất nhanh và đẹp hơn bởi lớp tế bào chết đã được loại bỏ và thay vào lớp da mới.
Image result for lăn kim tế bào gốc
 
+ Làm mịn da, tăng cường độ ẩm tự nhiên giúp làn da luôn mượt mà, trẻ trung.

+ Cải thiện các tình trạng liên quan đến da như viêm, sẩn, đỏ.

+ Xóa mờ các nếp nhăn, ngăn chặn quá trình lão hóa da do tuổi tác.

+ Hiệu quả từ phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc hiệu quả.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã biết phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc và hiệu quả để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.