Điểm danh mặt nạ xóa nếp nhăn vùng mắt cực dễ

Ngày : 23/06/2017

Mục lục

Nếp nhăn vùng mắt khiến bạn cảm thấy già nua và kém tự tin. Còn chờ đợi gì nữa mà không chăm sóc cho làn da của mình. Dưới đây là những mặt nạ xóa nếp nhăn vùng mắt cực dễ mà bạn nên áp dụng.

1. Mặt nạ chanh, lòng trắng trứng, dầu olive và muối biển
Đây cũng chính là một trong những loại mặt nạ giúp xóa bay nếp nhăn đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.
Chuẩn bị:
-    1 quả trứng
-    Nửa quả chanh
-    1 thìa dầu olive
-    1/4 thìa muối biển

Thực hiện:
Chanh ép lấy nước cốt, trứng bỏ lòng đỏ chỉ sử dụng lòng trắng. Trộn đều cùng với dầu olive và muối biển. Sau khi hỗn hợp quánh lại, bạn dùng tay hoặc chổi quét bôi đều lên vùng da quanh mắt. Để mặt nạ lại trong vòng từ 15-20 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Các bạn nên sử dụng loại mặt nạ này mỗi tuần 2 lần để làm giảm nếp nhăn vùng quanh mắt.

2. Mặt nạ cà rốt
Cà rốt cực giàu vitamin, đặc biệt vitamin A - chất chống oxy hóa, giúp cải thiện quá trình phát triển của tế bào da. Hãy tận dụng nước ép của hai củ cà rốt nhỏ, thêm vào chút tinh dầu thực vật rồi để hổ lốn vào tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng. Sau 2 tiếng, lấy hỗn tạp ra rồi trét đều lên vùng da quanh mắt. Rửa sạch lại sau khi lưu trên da trong khoảng 30 phút.

3. Mặt nạ chuối
Chuối có chứa rất nhiều vitamin quý giá, tốt cho tất cả vùng da nhạy cảm như vitamin A, C cùng với B6. các bạn chỉ việc nghiền nát một trái chuối chín, thêm một thìa nước hoa hồng, trộn đều rồi nhẹ nhàng sứt lên vùng da mắt, mát-xa rồi lưu trên da trong vòng 30 phút và rửa sạch bằng nước lạnh.

4. Mặt nạ khoai tây
Một cách đơn giản giúp xóa bỏ những vết chân chim ở vùng xung quanh mắt là luộc nhừ một củ khoai tây sau đó nghiền nát, sử dụng chúng để đắp lên mắt trong vòng 15-20 phút. Mặt nạ từ khoai tây vô cùng lành tính, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi tuần 2-3 lần để đạt được công dụng tốt nhất.

5. Mặt nạ sữa tươi
Công dụng làm mềm, mướt da của sữa tươi hẳn là nữ giới nào cũng rõ. Bởi thế sữa tươi cũng có khả năng xóa nếp nhăn quanh mắt cực uy tín, rất đơn giản, chúng ta chỉ cần tận dụng bông tẩy trang thấm sữa tươi rồi lau nhẹ lên vùng da quanh mắt trong vòng 10-15 phút trước khi đi ngủ, chẳng mấy chốc chúng ta sẽ thấy uy tín bất ngờ mà sữa tươi đem đến cho vẻ ngoài của các bạn.
Với những cách trên bạn nên áp dụng thường xuyên để thấy hiệu quả bất ngờ. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ mà bạn không nên bỏ qua.