Chuẩn bị những gì khi du học hè Trung Quốc 2019

Ngày : 30/05/2019

D:\Tap Lam Van\VinEdu\chuan-bi-nhung-gi-khi-du-hoc-he-trung-quoc-2019.jpg
Mùa hè này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu bạn là người quan tâm đến việc trau dồi tiếng tiếng Trung và đam mê du lịch. Du học hè Trung Quốc 2019 sẽ là sự kết hợp bạn không muốn bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu về khóa học thú vị này trong bài viết dưới đây nhé.

Du học hè Trung Quốc 2019 – học mà chơi, chơi mà học

Một vài thông tin về khóa du học hè tại Trung Quốc:

Mục đích khóa học

Tiếng Trung đang là một trong những ngôn ngữ thương mại quan trọng, phổ biến thứ hai trên thế giới. Bạn đang học / làm công việc sử dụng tiếng Trung hoặc quan tâm tới văn hóa Trung Hoa? Hay đơn giản là bạn đang lên kế hoạch khám phá một vùng đất mới mùa hè này? Vậy thì du học hè Trung Quốc 2019 là một lựa chọn tuyệt vời. Đây chính là cơ hội để bạn vừa tận hưởng du lịch vừa học hỏi khám phá.
 Khóa học này sẽ giúp khả năng tiếng Trung của bạn phát triển qua giao tiếp kết hợp thực hành. Với sự hướng dẫn của giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm, vốn tiếng Trung của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Lồng ghép trong chương trình học là các hoạt động giao lưu, tìm hiểu văn hóa địa phương. Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những khu chợ  sầm uất… tất cả đang chờ bạn khám phá. Vừa tận hưởng thời gian du lịch, vừa trau dồi trình độ tiếng Trung, rất đáng mong chờ phải không?
Du học hè Trung Quốc 2019 – sự kết hợp hoàn hảo giữa học và chơi
Du học hè Trung Quốc 2019 – sự kết hợp hoàn hảo giữa học và chơi

Đối tượng tham gia

Khóa học được xây dựng đa dạng cho rất nhiều độ tuổi. Người tham gia thường là học sinh lớp 12, sinh viên đại học muốn tìm hiểu du học Trung Quốc. Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc thạc sĩ cũng có thể tham gia khóa du học hè này. Số lượng thành viên mỗi lớp khoảng 40-50 người.

Thời gian khóa học

Các khóa du học hè Trung Quốc 2019 sẽ được tổ chức vào các tháng 5,6,7,8. Mỗi chương trình được thiết kế linh hoạt từ 2 đến 8 tuần để phù hợp với nhu cầu người học. Bạn có thể chủ động chọn lựa khóa học mình yêu thích và thích hợp với năng lực bản thân.

Hành trang du học hè Trung Quốc 2019

Khóa du học hè Trung Quốc 2019 sẽ giúp bạn sắp xếp nơi ăn, ở và phương tiện di chuyển. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị những gì cho chuyến đi này?
D:\Tap Lam Van\VinEdu\hanh-trang-du-hoc-he-trung-quoc-2019.jpg
Chuẩn bị hành trang du học hè Trung Quốc 2019

Kỹ năng giao tiếp

Với khóa du học hè này, điều quan trọng nhất chính là phát triển kỹ năng giao tiếp. Do người dân Trung Quốc không sử dụng tiếng Anh, bạn buộc phải sử dụng tiếng Trung gần như 100%. Đây cũng là yếu tố giúp trình độ giao tiếp tiếng Trung của bạn tiến bộ đáng kể. Bí quyết là hãy tự tin lên, học thầy không tày học bạn. Bạn nên chuẩn bị cho mình một quyển từ điển cùng giấy bút để học hỏi mọi lúc nhé.

Kỹ năng làm việc nhóm

Tham gia khóa du học này, kỹ năng làm việc nhóm là việc chắc chắn cần vận dụng. Một lớp học gồm 40-50 thành viên sẽ được giáo viên chia thành các nhóm. Các nhóm nhỏ này sẽ cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ và bài tập được giao. Sự trao đổi, liên kết giữa các thành viên cũng giúp ích cho kỹ năng tiếng Trung phát triển nhanh.

Chuẩn bị tiền mặt

Ngoài những thành phố thương mại lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải…, các vùng khác thường chuộng dùng tiền mặt. Rất nhiều cửa hàng không chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Bạn nên chủ động đổi sẵn ngoại tệ từ nhà để có được tỉ giá tốt nhất. Tuy nhiên, nếu cần bạn vẫn có thể rút tiền tại cây ATM nếu có thẻ tín dụng quốc tế. Một lưu ý khi mua sắm tại Trung Quốc đó chính là mặc cả. Tại các khu chợ, người bán thường nói thách rất cao, hãy thương lượng một giá hợp lý nhé.

Mạng xã hội

Tại Trung Quốc, các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google, Instagram,… bị cấm hoàn toàn. Điều này có thể gây bất tiện khi bạn muốn liên lạc với người thân, bạn bè ở Việt Nam. Bạn có thể sử dụng mạng viễn thông để liên lạc với người nhà ở Việt Nam. Bạn chỉ cần quay số 0084 + Số cần gọi - Số di động hoặc 0084 + Mã vùng + Số cần gọi - Số cố định.
>>  Xem thêm: Chương trình du học hè Trung Quốc
Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về du học hè Trung Quốc 2019. Tuy đây là một chương trình tương đối ngắn nhưng sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm bổ ích. Chắc chắn sau khóa học này, bạn sẽ giao bằng tiếp tiếng Trung tự tin và thoải mái hơn.
Liên hệ để được tư vấn thêm về du học hè Trung Quốc 2019 tại TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINEDU
  • A1: Phòng 901 tầng 9, Tòa nhà N4D Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
  • A2: Số 88 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • A3: Số 499 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận- Tp.HCM
  • A4: Số 177 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • A5: Số 4 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng