Các loại mặt nạ nâng cơ mặt của Hàn Quốc

Ngày : 06/09/2019

Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng về mỹ phẩm. Nhiều hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Thời gian gần đây, nhiều hãng đã cho ra đời các sản phẩm mặt nạ nâng cơ được chị em vô cùng săn đón. Cùng chúng tôi điểm tên những loại mặt nạ nâng cơ tốt nhất của Hàn Quốc.

Mặt nạ nâng cơ Innisfree

Innisfree là cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới mỹ phẩm Hàn cũng như thế giới. Hãng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và mang lại hiệu quả cao. 

Mặt nạ nâng cơ innisfree là dạng mặt nạ tơ siêu mịn 100%, dính khít trên da, phù hợp với khuôn mặt người châu Á. Công dụng của mặt nạ là giúp nâng cơ mặt, tăng tính đàn hồi trên da nhờ thành phần collagen tự nhiên, cải thiện tình trạng da không đều màu, dưỡng ẩm cho da và se khít chân lông nhờ các vitamin C,E,B5, B3. Bạn có thể dễ dàng mua mặt nạ tại các cơ sở mỹ phẩm hoặc cửa hàng chính hãng của Innisfree tại các trung tâm thương mại lớn. Sử dụng mặt nạ nâng cơ từ 2-3 lần/tuần để cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Mặt nạ nâng cơ Cledbel

Cledbel 24k Gold Lifting Mask là một loại mặt nạ nâng cơ nổi tiếng của Hàn Quốc với hiệu quả cao trong việc giảm thiểu tình trạng nhăn da cùng da mặt và cổ, làm săn chắc da.

Thành phần có trong mặt nạ Cledbel:

  • Vàng keo: Có tác dụng nâng cơ, làm săn chắc da lâu dài.

  • Axit Hyaluronic: Tăng tính đàn hồi cho da, làm đều màu da.

  • Collagen biển: Nâng cơ mặt, phục hồi da, cân bằng ẩm cho da.

Hiện nay, mặt nạ nâng cơ Cledbel được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ, cơ sở spa tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, dòng mặt nạ này không quá phổ biến một phần do chi phí khá lớn. Tuy nhiên, với chất lượng của sản phẩm, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng khi chi một khoản chi phí để cải thiện làn da của mình.
Xem thêm:  nâng cơ mặt hifu giá bao nhiêu

Mặt nạ MediAnswer Collagen Lift up band

Đây cũng là một cái tên nổi bật trong số các sản phẩm mặt nạ nâng cơ mặt của Hàn Quốc. Sản phẩm mang đến hiệu quả rõ rệt cho khách hàng ngay sau lần đầu sử dụng. Ưu điểm của mặt nạ MediAnswer Collagen Lift up band là thiết kế rất nhỏ gọn, chắc chắn, độ kết dính cao, hỗ trợ hiệu quả làm tan mỡ cằm và  hai bên má, giúp săn chắc và nâng cơ, bổ sung lượng collagen cần thiết cho da. Sau 4-6 tuần sử dụng, bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà sản phẩm mang lại. Mức giá của sản phẩm này dao động khoảng 200 ngàn đồng/1 miếng mặt nạ. 

Có rất nhiều cách khác nhau để nâng cơ mặt, tuy nhiên phương pháp sử dụng mặt nạ nâng cơ được đánh giá là an toàn, mang lại hiệu quả và chi phí thấp nhất.
Xem thêm: Mặt nạ nâng cơ mặt – bất ngờ như phẫu thuật thẩm mỹ