Những cách giúp trẻ lâu bạn nên biết

Ngày : 09/07/2017

Mục lục

Bạn muốn được trẻ lâu? Bạn muốn giấu nhẹm tuổi tác của bản thân bằng một ngoại hình tràn đầy sức sống và tươi trẻ? Tuy nhiên, bạn chưa tìm được cách giúp trẻ lâu? Vậy thì theo dõi những cách giúp trẻ lâu mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây để có thể thực hiện ước mơ “trẻ mãi không già” bạn nhé!

1. Bí quyết trang điểm giúp giấu nhẹm tuổi tác khi ra đường.
Một trong những biện pháp giúp trẻ lâu bạn nên biết đó là trang điểm. Việc trang điểm khi ra đường sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều so với việc để mặt mộc chứa đầy những nếp nhăn khi ra đường. Nhưng trang điểm như thế nào để trẻ trung hơn? Đừng lo! Đã có chúng tôi ở đây giúp bạn.

Để có thể trang điểm cho khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn (trẻ hơn từ 5 – 10 tuổi) bạn cần lưu ý một số vấn đề như: sử dụng kem che khuyết điểm như một nguyên tắc bắt buộc, không nên kẻ lông mày quá đậm, không nên kẻ viền môi và nên để các kiểu tóc ngắn với tông màu chủ yếu là màu socola, hạt dẻ, nâu đồng...
Image result for trang điểm
 
Xem thêm: Trẻ lâu không khó rào cản duy nhất là bạn phải vượt qua là chiến thắng​

2. Bí quyết dưỡng da và chống lão hóa da hiệu quả để trẻ lâu hơn.
Da là một trong những dấu hiệu để nhận biết tuổi tác của bạn. Chính vì vậy, để có thể trẻ lâu trong mắt mọi người, điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó chính là tìm ra phương pháp chống lại sự lão hóa của làn da.
Image result for dưỡng da

Bạn có thể chống lại sự lão hóa của làn da bằng nhiều cách như: dưỡng da tự nhiên, sử dụng các loại kem chống lão hóa da, đi spa thường xuyên để chăm sóc da...

Việc sử dụng các phương pháp dưỡng da và chống lão hóa da phải được thực hiện một cách nghiêm túc, kiên trì và đúng quy trình, lộ trình thì mới mang lại hiệu quả cao. Đây là một trong những lời khuyên chúng tôi muốn dành cho những bạn đang có ý định chăm sóc làn da của mình để kéo dài tuổi xuân.

3. Bí quyết lựa chọn trang phục để có thể trẻ hơn so với tuổi tác.
Ngoài cách trang điểm và chăm sóc da thì lựa chọn trang phục cũng là một trong những bí quyết giúp bạn trở nên trẻ hơn so với tuổi thật của mình.

Thay vì mặc lên người những bộ trang phục có màu sắc, kiểu dáng đứng tuổi thì bạn hãy chọn những loại trang phục có màu sắc và thiết kế trẻ trung như: áo hoặc váy có cổ chữ V, sử dụng những bộ quần áo có màu tươi sáng...

Với những cách giúp trẻ lâu mà chúng tôi vừa giới thiệu như trên, chúng tôi tin sẽ có những lần bạn rơi vào trường hợp người khác hiểu lầm số tuổi của bạn nếu như bạn biết cách áp dụng nó một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn mãi tươi trẻ với thời gian!