Thành phần mặt nạ: đúng cho ngày và đêm

Ngày : 15/12/2017

Thành phần mặt nạ: đúng cho ngày và đêm

Sự lựa chọn mặt nạ phụ thuộc vào nhu cầu của da và thời điểm chúng ta áp dụng. Trị liệu vào buổi tối và buổi sáng có các thành phần hoạt chất cơ bản khác nhau, đây là những gì chúng ta có
Cùng Deaura tìm hiểu mặt nạ nào nên dùng phù hợp cho ngày và đêm nhé
Da mặt cần nhiều sự chú ý hơn các vùng khác trên cơ thể. Các tác nhân bên ngoài như thời gian, sương khói và tạo hình căng thẳng làn da có thể mất đi giai điệu và độ sáng. Khuôn mặt cũng là tấm gương phản ánh những thay đổi gắn liền với tuổi già, từ tuổi vị thành niên đến những dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Hơn nữa, nó cho thấy nếu chúng ta bị căng thẳng hoặc chúng ta không tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh. Một sự trợ giúp quan trọng đến từ mặt nạ, tập trung thực sự của vẻ đẹp mà hành động sâu. Nhưng thời gian tốt nhất để sử dụng chúng là gì? Đây là sự khác nhau giữa mặt nạ trong ngày và đêm và đặc biệt là các thành phần nó phải chứa.
Xem thêm : Mỹ phẩm deaura - thương hiệu hoạt động tiêu biểu trong hoạt động xã hội

1. Thành phần mặt nạ cho ngày

mỹ phẩm deaura
Tùy thuộc vào hành động cụ thể của mặt nạ và nhu cầu của da, thời gian tốt nhất để áp dụng nó trong ngày cũng thay đổi. Nói chung, các mặt nạ có tác dụng nâng, làm sáng, kích hoạt và bảo vệ nên được đặt vào buổi sáng sau khi đã làm sạch hoàn toàn khuôn mặt. Các thành phần cho một hiệu quả nâng lên ngay lập tức là: axit hyaluronic, retinol, glycerin. Hữu ích với aloe vera và ginko biloba, với hoạt động giữ ẩm của chúng mang lại hàm lượng nước đúng cho da làm cho nó ngay lập tức tươi hơn và nghỉ ngơi. Dầu Jojoba và mặt nạ dầu sâm được khuyến cáo để bắt đầu ngày mới với khoản phí phụ thu. Đối với một hiệu ứng sáng trong số các thành phần hoạt tính được đề cập có bạch dương, chiết xuất từ ​​gạo, lanh và vitamin C.

2. Thành phần mặt nạ cho ban đêm

Các mặt nạ có tác dụng dưỡng ẩm, làm săn chắc, tái tạo, làm sạch hoặc chống nhăn sẽ được áp dụng vào buổi tối. Bằng cách này, những giờ giấc ngủ và khả năng tiếp nhận của da tốt hơn sẽ được khai thác tốt nhất. Bạn có thể chọn sử dụng những người có tốc độ màn trập hoặc những người để lại để hành động cả đêm và sau đó loại bỏ phần dư thừa vào buổi sáng. Cũng trong trường hợp này nó phụ thuộc vào loại da và nhu cầu của nó. Làm ẩm và tái tạo các thành phần để tìm là aloe vera, mật ong, panthenol, shea butter và dầu bơ. Tuy nhiên, trong các sản phẩm có hoạt tính thanh lọc, có trà xanh, đất sét, than, chiết xuất trứng, khoáng chất và rau. Mặt nạ cho da trưởng thành mặt khác phải chứa axit hyaluronic, collagen, elastin và adenosine.
Hy vọng với 2 thành phầm mặt nạ cho ngày và đêm, mà deaura vietnam đã gợi ý có thể giúp các cô nàng luôn đẹp từ đầu đến chân.