Trẻ hóa làn da tại nhà với những cách đơn giản

Ngày : 26/07/2017

Mục lục

Với ưu điểm là an toàn, tốn ít chi phí, có thể linh hoạt về thời gian, không mất thời gian nghỉ ngơi và điều trị, trẻ hóa da bằng các phương pháp tự nhiên đang là xu hướng được rất nhiều chị em lựa chọn và áp dụng. 

Để giúp các chị em có thể thành công với phương pháp này, chúng tôi xin được chia sẻ một số cách trẻ hóa làn da tại nhà mang lại hiệu quả cao như sau:

Làm trẻ hóa làn da ngay tại nhà với các loại mặt nạ dưỡng da từ nhiên nhiên.
Bạn hãy tận dụng các nguyên liệu có sẵn trong bếp như: chanh, mật ong, oliu, tinh bột nghệ, sữa chua, sữa tươi không đường...để chế thành các các loại mặt nạ dưỡng da giúp trẻ hóa làn da hiệu quả mà lại an toàn như: mặt nạ dầu oliu và chanh; mặt nạ mật ong và tinh bột nghệ; mặt nạ tinh bột nghệ và sữa tươi không đường....
 
Kết quả hình ảnh cho mặt nạ mật ong
 
Việc đắp mặt nạ dưỡng da nên được thực hiện đều đăn 2 – 3 lần/ tuần để đảm bảo làn da luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Có nên áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc không?

Thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để hỗ trợ cho quá trình trẻ hóa làn da.
Nếu bạn đang chăm chỉ thực hiện các biện pháp trẻ hóa da tại nhà mà quên mất việc thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì chắc chắn khả năng thành công là không cao.
Để đảm bảo làn da nhanh chóng được trẻ hóa, khỏe đẹp, bạn nên lập cho mình một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, khoa học. Cụ thể như sau:

Loại bỏ những thực phẩm cản trở đến quá trình trẻ hóa da.
Các loại thực phẩm như: bơ sữa, thực phẩm chứa quá nhiều đường, quá mặn sẽ khiến quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn. Vì vậy, nếu không thể khiến da trẻ ra thì bạn cũng đừng nên làm cho da nhanh bị già đi với các loại thực phẩm này.
Kết quả hình ảnh cho bơ sữa
 
Ăn nhiều thực phẩm tốt cho da.
Các loại thực phẩm giàu collagen, vitamin là những loại thực phẩm rất tốt cho da, giúp da chống lại quá trình lão hóa và trẻ hóa da nhanh chóng. Những loại thực phẩm đó là gì? Đó là bắp cải, các loại quả họ cam chanh, dầu cá hồi, cải xoong....

Uống đủ nước mỗi ngày.
Nước luôn luôn cần thiết đối với da, đặc biệt là với những làn da bị lão hóa. Vì vậy, hãy đảm bảo uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để có thể sở hữu làn da căng mịn và tràn đầy sức sống bạn nhé!

Hy những cách trẻ hóa làn da ngay tại nhà mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để chăm sóc tốt cho làn da của mình. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!