Tư vấn chụp ảnh cưới tại đà nẵng

Ngày : 25/10/2019

Để có được một bộ ảnh cưới đẹp mắt và độc đáo tại Đà Nẵng bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng những về những vấn đề như: địa điểm, địa chỉ,... chụp ảnh cưới. Nhằm trang bị thêm những điều chưa biết cho các đôi uyên ương tránh khỏi những bỡ ngỡ, chúng tôi - đội ngũ của Jong APhuong wedding sẽ tư vấn chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng cho các bạn. 

Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp trên đất miền Trung là sự lựa chọn làm bối cảnh chụp ảnh cưới của nhiều bạn ở trong và ngoài nước. Đến đây, chúng ta thỏa thích thực hiện các ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình. Bởi lẽ cảnh sắc của thiên nhiên Đà Nẵng muôn hình muôn vẻ, từ thơ mộng hữu tình cho đến mộc mạc hoang sơ và kỳ vỹ. Vậy chúng ta nên đến địa điểm nào của thành phố Đà Nẵng để chụp ảnh cưới bây giờ, sau đây Jong APhuong wedding sẽ tư vấn cho các bạn những nơi đặc sắc và khác biệt nhất.

Chùa Linh Ứng và làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Ngũ Hành Sơn

Nếu bạn muốn concept bộ ảnh cưới của mình có những vị thần ở trên cao chứng giám và chúc phúc cho tình yêu của hai bạn thì chùa Linh Ứng và làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Ngũ Hành Sơn sẽ cực kỳ thích hợp.

Chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng có nhiều nhánh khác nhau, tuy nhiên chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà là nhánh được xây dựng có kích thước lớn nhất Đà Thành mà khi đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy. Từ bãi biển Mỹ Khê chúng ta chạy theo hướng phía Bắc khoảng chừng thêm 10km nữa sẽ bắt gặp trên ngọn đồi thuộc bán đảo Sơn Trà có một ngôi chùa đang hướng mặt ra biển lớn. Kiến trúc nghệ thuật tại chùa Linh Ứng Bãi Bụt được xây dựng trên nền tảng truyền thống chùa Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, pha thêm một vài nét hiện đại làm điểm mới mẻ cho ngôi chùa. Chùa có tượng Phật Bà Quan Thế Âm cao 67m, có đường kính tòa sen 35m  đặt ở sân - được công nhận là tượng Phật cao và lớn nhất Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Là một trong những điểm du lịch mới và đẹp nhất tại bán đảo Sơn Trà và thành phố Đà Nẵng. Chính vì vậy mà chùa Linh Ứng Bãi Bụt cũng nằm trong top địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và đặc biệt tại mảnh đất Đà Thành đáng sống. Không gian và phong cảnh mang nét linh thiêng như càng tô đậm sự nghiêm túc của tình cảm, của cuộc hôn nhân mà hai bạn đang tiến tới này. Chùa Linh Ứng Bãi Bụt là địa điểm đầu tiên mà Jong APhuong wedding muốn tư vấn chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng cho vợ chồng bạn.

Tiếp tục chuỗi cảm xúc nghiêm túc và linh thiêng ấy, Jong APhuong wedding xin mời hai bạn đến với một làng nghề nổi tiếng gần xa: làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Ngũ Hành Sơn. Là một làng đá có từ lâu đời, với nguồn nguyên liệu chính lấy từ núi Ngũ Hành, đá mỹ nghệ ở đây không chỉ nổi tiếng ở trong khu vực quốc gia mà các nước bạn bè năm châu cũng đam mê và nhập khẩu. Nơi đây các nghệ nhân lành nghề lâu đời thổi hồn chế tác ra nhiều bức tượng thần linh, vậy nên khi chụp ảnh cưới tại làng nghề này tình yêu của hai bạn như được khẳng định và tô đậm thêm một lần nữa. Jong APhuong wedding không thể bỏ qua làng nghề điêu khắc đá Mỹ nghệ Non Nước khi tư vấn chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Hồ Xanh Đà Nẵng

Hồ Xanh thuộc Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, nằm ở một vị trí vô cùng thuận lợi và đẹp mắt ở bán đảo Sơn Trà. Là một điểm du lịch và chụp ảnh cưới lý tưởng khi đến với thành phố Đà Nẵng. Vẻ đẹp của Hồ Xanh khiến chúng tôi muốn tư vấn chụp ảnh cưới cho các bạn. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp hoang dã, khi vào ống kính máy ảnh nó sẽ trở nên lung linh huyền ảo, mơ hồ, tạo ra những shoot hình khiến hai bạn mê mẩn đấy. Một bộ ảnh cưới độc đáo sẽ ra đời nhờ có Hồ Xanh làm bối cảnh chính. Hồ Xanh rộng lớn và cảnh sắc đầy đủ tuyệt đẹp nên người ta so sánh nó như một bán đảo thu nhỏ, đến đây bạn sẽ trải nghiệm được nhiều cảm giác đặc biệt. 

Những địa điểm ở trên thật tuyệt vời để hai bạn thực hiện bộ ảnh cưới, là nơi mà chúng tôi muốn tư vấn khi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy liên lạc với Jong APhuong wedding chúng tôi để được đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn nhé! Chúc hai bạn có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và ưng ý.